คำถามที่พบบ่อย

คำถามเกี่ยวกับไซต์รองเท้า

แนะนำให้ใส่พอดีเท้า เทียบไซส์ เป็น cm แต่หากความยาวเท้าอยู่ กึ่งกลาง เช่น 23.4 แนะนำให้บวกขึ้นเป็น 24 ครับ

สามารถใส่ด้วยกันได้ โดยเทียบความยาวเป็น cm ครับ แต่โดยทั่วไปแล้ว women size ความกว้างของหน้าเท้าจะเล็กกว่า men size ซึ่งผู้หญิงก็อาจจะมีบางท่านที่เท้ากว้างก็สามารถใส่ men size ได้ครับ ยกตัวอย่าง ปกติใส่ women 8 us ถ้าหน้าเท้ากว้าง ก็สามารถเลือกไซส์ผู้ชาย 7 us ได้ครับ

คำถามเกี่ยวกับคุณสมบัติรองเท้า

แตกต่างกันที่วัสดุ และตัวสไตล์ของสินค้าครับ แต่ในด้านการใช้งานเหมือนกันนะครับ

หากเป็นในกลุ่ม sandals แนะนำรุ่น NEWPORT H2 , CLEARWATER CNX และ UNEEK ครับ เนื่องจากตัวพื้น mid-sole ออกแบบมาสำหรับผู้ที่หน้าเท้ากว้าง และเชือกด้านหน้าสามารถปรับความกระชับได้ ถ้าเป็นในกลุ่ม Trail หรือ Hiking แนะนำรุ่น Targhee II และ Targhee II Mid ที่ถือว่าเป็นรุ่น ICONIC สำหรับเดินป่าที่มีหน้าเท้ากว้างครับ

ในกลุ่ม sandals ของ keen สามารถลุยน้ำได้ทุกรุ่น เนื่องจาก KEEN เป็นแบรนด์รองเท้าที่ออกแบบมาสำหรับกิจกรรม OUTDOOR โดยเฉพาะ จึงสามารถใส่ลุยได้และแห้งไว

สำหรับผู้ที่เป็นรองช้ำ ควรเป็นรองเท้าที่มีคุณลักษณะหลักๆคือ พื้นรองเท้าซับแรงกระแทกได้ดี ส่วนหุ้นส้นเท้า แข็งแรง และกระชับ ช่วยคุมข้อเท้าด้านหลังไม่ให้ล้ม และส่วนพื้นรองเท้าควรยืดหยุ่นได้ ซึ่งรุ่นที่แนะนำคือ Newport , Newport H2 สำหรับผู้ชาย ส่วนผู้หญิงจะมีหลายรุ่นที่ทำพื้นหนา และนุ่มเพื่อรองรับแรงกระแทกคือ Newport H2 , Whisper , Astoria West และ Astoria West Open Toe

KEEN UNEEK เป็นรองเท้า Hybrid Sandals ที่สามารถใส่ใน Lifestyle ชีวิตประจำวันได้ดี สามารถใส่ไป camp และเดินป่าแบบ one day trip ได้แต่หากต้องการรองเท้าที่ใช้เดินป่า ลุยน้ำแบบ Support เท้าสำหรับการเดินระยะทางไกลๆ แนะนำเป็นรุ่นที่มีพื้นหนาขึ้น เช่น Newport H2 ครับ

คำถามทั่วไป

รองเท้า keen ที่เป็น sandals ตระกูล Waterfront ทุกรุ่นของ keen สามารถทำความสะอาดโดยซักน้ำสบู่อ่อนๆ และซักโดยเครื่องซักผ้า หรือแปรงขนนุ่มๆได้เลยครับ ยกเว้นรุ่น UNEEK ที่จะไม่แนะนำให้ใส่ลงเครื่องซักผ้า แต่สามารถซักน้ำสบู่อ่อนๆ กับแปรงขนนุ่มๆได้ครับ

เชือกรองเท้า keen ที่เป็น bunghee cord ในตระกูล sandals สามารถปรับความสั้น ยาวได้ครับ

สินค้าบน keen thailand official website จัดส่งออกจากสำนักงานใหญ่ บริษัท อิลีเม้นท์72 จำกัด จังหวัดสมุทรปราการ ระยะเวลาในการจัดส่ง นับจากวันที่ชำระเงินไม่เกิน 3 วันทำการ ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์ และเสาร์ อาทิตย์

สามารถติดต่อเข้ามาที่เบอร์ 02-743-5151 ติดต่อแผนกออนไลน์ พร้อมแจ้งเลขที่คำสั่งซื่อ หรือ inbox มาได้ที่ Official Facebook Page : https://www.facebook.com/KEENThailand/ พร้อมเลขที่คำสั่งซื้อครับ